Juice Vape – 5 Tính năng hoàn hảo

Juice Vape

Juice Vape – 5 Tính năng hoàn hảo

Bạn đã dành hàng giờ đồng hồ để tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị và nguyên liệu. Nhưng việc tạo ra công thức Juice Vape hoàn hảo chỉ là một nửa trận chiến. Chọn đúng chai nước ép điện tử và nhãn là một bước quan trọng để đảm bảo tinh dầu của bạn nổi bật lên cho người tiêu dùng trên các kệ hàng vape.

Tất cả là tìm kiếm một cuộc hòa quyện hoàn hảo về chức năng và tính hợp pháp trong một ngành công nghiệp trẻ với những shop bán tràn lan trên thị trường mà không thể kiểm soát được. Để giúp bạn lựa chọn tốt nhất, chúng tôi đã biên soạn năm đặc điểm và tính năng bạn nên tìm kiếm khi mua sắm một chai Juice Vape lý tưởng.

 

1.Độ Trong Suốt51

Thành phần chất lỏng trong Juice Vape phải đảm bảo độ trong suốt cũng như để bảo vệ e-juice khỏi bị tổn hại do tia tử ngoại.

0051

2. Trình bày sáng tạo

Một số nhà sản xuất tinh dầu vape đã điên cuồng với thiết kế chai của họ. Điều quan trọng là không làm giảm chất lượng Juice Vape của bạn với một thiết kế rẻ tiền và rẻ tiền. Hãy suy nghĩ cẩn thận với thiết kế nhãn của bạn, và chọn chai có thương hiệu và sự thiết kế chuyên nghiệp của nó.

3. Chức năng Droper

Không phải luôn luôn dễ dàng để châm tinh dầu vào vape. Hãy Chọn một chai có ống dẫn nhỏ kiểu dáng dài, mỏng để có thể dễ dàng châm tinh dầu.

4. Kích thước

Bạn sẽ nhận thấy hầu hết các chai nước ép điện tử tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ đều có nhiều Juice Vape cùng hãng nhưng nhiều kích cỡ. Vì vậy hãy tham khảo thêm để lựa chọn dầu phù hợp với cây vape của mình, có 2 loại Juice Vape chính:

Freebase (60-100ml): Chai lớn và lượng ni thấp, hóa hơi hoàn toàn với lượng nhiệt từ 40w đổ lên

Saltni (30ml): chai nhỏ hơn nhiều, lượng ni cao, hóa hơi hoàn toàn chỉ với nhiệt độ công suất dưới 40w

5. Kính hoặc Chất lượng Cao Plastic

Thủy tinh hoặc nhựa? Không có câu trả lời đúng, và cả hai đều có ưu và khuyết điểm. Thủy tinh mang lại cảm giác cao cấp hơn và cảm thấy nặng nề hơn nhiều thương hiệu, trong khi chất lượng cao hơn (nghĩ rằng LDPE, HDPE, hoặc PET … không phải nhựa PVC hoặc nhựa polycarbonate, có chứa BPA) sẽ rẻ hơn và bền hơn nếu bị rơi.

Hãy đến shop Vape Giá Rẻ để trải nghiệm tinh dầu Vape malaysia hoặc tinh dầu vape Mỹ hoàn toàn miễn phí.