Vape Mods với Tinh dầu Vape – 1 Số Lợi Ích

Vape mods

Sử dụng chất lỏng điện tử thay vì đốt một loại thảo mộc khô là một trong những hình thức phổ biến nhất của vaping và sử dụng một vape mod là một trong những cách phổ biến hơn của việc sử dụng chất lỏng điện tử. Đối với loại thảo mộc khô, máy hóa hơi như Pax 3 là một lựa chọn tốt nhưng nếu bạn muốn sử dụng chất lỏng như tinh dầu vape thì vape mod là sự lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên, câu hỏi vẫn là tại sao bạn nên sử dụng một vape mod khi bắt đầu chơi. Hãy đọc để tìm hiểu

Thông tin cơ bản về tinh dầu vape

Tinh dầu vape dựa trên nicotin, propylen glycol (PG) và thực vật glycerin thực vật (VG). Chất PG có khuynh hướng mang hương vị tốt hơn nhưng tạo ra khói ít hơn trong khi đó VG có khuynh hướng hóa hơi tạo ra khói ít hoặc nhiều. vậy nên các nhà sản xuất sẽ kết hợp cả hai để thử và tạo ra một chai tinh dầu vape lý tưởng.

Một khiếu nại khác là sự an toàn của chất lỏng điện tử vì chúng không sản sinh chất gây ung thư hoặc các chất có hại khác. Nó cũng không tạo ra khói thuốc thụ động và không gây hại cho người ngoài cuộc.

Thông tin cơ bản về Vape Mod

Vape mods chia thành 2 phần chính là thân máy (Box mod) và đầu đốt (Automizer):

Các loại vape mods bao gồm:

  Các loại vape pen mod – bao gồm vỏ bọc cho pin và đầu hóa hơi tinh dầu.

  Modems điện áp biến – loại mod này cho phép người sử dụng điều chỉnh điện áp của mod làm thay đổi kinh nghiệm vaping. Modems điện áp biến đổi được an toàn hơn các mods vì chúng có tính năng an toàn để ngăn chặn pin từ ngắn hoặc quá tải.

Modun điện năng có thể thay đổi – kiểu mod này có thể cung cấp lượng điện áp cần thiết bằng cách đọc điện trở. Với một bộ phân tử wattage có thể biến đổi. Các mod có công suất biến đổi cung cấp các tính năng an toàn tương tự như các mods điện áp biến đổi.

Các loại đầu đốt bao gồm:

Đầu châm hút (RDA): dùng coil tự làm (hoặc coil nhà máy) và bông. Đánh hương vị và khói đặc hơn nhưng phải châm dầu liên tục vì không có buồng chứa dầu.

đầu chứa tinh dầu (RTA, RDTA); dùng coil tự làm và bông. đánh hương vị và khói tốt, có buồng chứa dầu.

đầu OCC chứa tinh dầu (Tank): Dùng lõi đốt (OCC/ đầu Pod) đánh hương vị và khói tốt, có buồng chứa dầu, OCC theo hãng riêng biệt, không thể thay thế bởi OCC hãng khác.

Phần kết luận:

  Vape mods chúng không dành cho người mới bắt đầu chơi vape. Một kiến thức cơ bản về toán học và điện là cần thiết. Nếu bạn có những phẩm chất đó thì một vape mod sẽ cung cấp trải nghiệm vaping tốt nhất có thể cho bạn.