Ra Mắt Tinh Dầu Pod Từ Các Mẫu Pod 1 Lần (Disposable Pod) Thịnh Hành

Tinh dầu Pod, Pod 1 lần (Disposable Pod) có sức ảnh hưởng như thế nào?

Pod 1 lần (Disposable Pod) ra đời sau Pod System một thời gian với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Trong những tháng gần đây, Pod 1 lần (Disposable Pod) ngày càng được  các hãng sản xuất pod, vape chú ý tới.

Hiện nay, Pod 1 lần (Disposable Pod) có đến hàng trăm mẫu mã, hương vị, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc cũng như là Việt Nam. Từ những dòng 800-2000 hơi nhỏ gọn cho đến 7000 hơi có tích hợp chui sạc tiện lợi, các hãng pod cao cấp đã cho ra đời sản phẩm tinh dầu pod được sản xuất từ chính tinh dầu được sử dụng trong các loại pod 1 lần.

Disposable Pod was born after Pod System for a while with a compact, simple and easy-to-use design. In recent months, Disposable Pods have been increasingly noticed by pod and vape manufacturers.

Currently, Disposable Pod has hundreds of different models, flavors and designs to meet most of the needs of customers nationwide as well as in Vietnam. From the slightly compact 800-2000 series to the 7000 vaporizers with a convenient charging port, high-end pod brands have launched pod-liquids made from the same liquids used in disposable pod.

Tinh dầu Pod cao cấp

Vape Giá Rẻ – Vape VL xin cung cấp một số sản phẩm tiêu biểu chính hãng đến từ các loại Pod thịnh hành

TINH DẦU POD RODEO CỦA GCORE

Rodeo là một trong những sản phẩm thành công nhất của Gcore, với hương vị trái cây đậm đà, mát lạnh. Pod Rodeo là một trong những dòng pod thịnh hành nhất lúc bấy giờ, nay đã có tinh dầu Rodeo 30ml để mang lại sự trải nghiệm tuyệt đỉnh trên những cây pod system đời mới.

TINH DẦU POD DOT.

Nói về DOT thì cũng không quá xa lạ với những khách hàng đã trải nghiệm Pod 1 lần của Dot Mod, với đa dạng hương vị cũng như chất lượng đã mang DOT lên một tầm cao mới trên thị trường pod 1 lần và pod system. Và giờ đây, tinh dầu DOT. 30ml lại một lần nữa khẳng định lại vị thế!

 Tinh dầu POD BOACE của Bounce Vape

Bounce Vape là một hãng Vape nổi tiếng ở Trung Quốc, những sản phẩm của họ đều được kiểm định chất lượng trước khi xuất khẩu ra thị trường bao gồm cả các loại pod 1 lần như BOACE  Turbo, BOACE Drum, BOACE Diamond,..Khi được sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng, họ đã quyết định cung cấp Tinh dầu BOACE 30ml đến thị trường pod system.

Và sắp tới, còn có rất nhiều hãng Pod 1 lần cũng lên kế hoạch sản xuất tinh dầu để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của họ, chúng ta cùng đón chờ nhé!

  Ngoài ra, thị trường Vape Việt Nam nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm không chính hãng với giá cực rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hãy đến với shop Vape Giá Rẻ của chúng tôi với tiêu chí chính hãng và an toàn đặt lên hàng đầu.

In addition, the Vietnamese Vape’s market has now appeared many non-genuine products with extremely cheap prices and unknown origin. Come to our Vape shop with genuine and safety first.

đừng quên đăng ký Email cũng như Follow Fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất! Xin Cảm Ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *